Thursday, August 2, 2018

Thẻ Meta Keywords là gì và những cách tối ưu hiệu quả

Tối ưu website là một công việc quan trọng để cải thiện thứ hạng cho website. Bên cạnh việc tối ưu giao diện, thiết kế thì việc tối ưu các thẻ như thẻ Heading, thẻ Meta Keywords,… cũng vô cùng quan trọng. Vậy thẻ Meta Keywords là gì và những cách tối ưu thẻ Meta Keyword là câu hỏi được đặt ra.


Ở bài viết này những thắc mắc xung quanh câu hỏi thẻ Meta Keywords là gì sẽ được giải đáp.

Thẻ Meta Keywords là gì


Thứ nhất, thẻ Meta Keywords trong SEO là gì?

Meta Keywords là thẻ HTML nằm ở phần head trong mã HTML của một website. Nó sẽ giúp công cụ tìm kiếm xác định chủ đề mà trang web truyền tải đến người dùng.

Với cấu trúc: <head><meta name=”keywords” content=”từ khóa”/></head>

Cách kiểm tra website đã có thẻ Meta Keywords chưa?

Bước 1: Bấm Ctrl + U để View Page Source

Bước 2: Bấm Ctrl + F và tìm kiếm với từ khóa “meta keywords”Thông thường thẻ Meta Keywords sẽ nằm dưới thẻ meta Title và Meta Description.

Thứ hai, công dụng của thẻ Meta Keywords

Meta Keywords có tác dụng dùng để phân loại website đó trong cơ sở dữ liệu. Giúp trích xuất kết quả tìm kiếm phù hợp khi có các yêu cầu tìm kiếm của người dùng.

Sau khi đã hiểu được thẻ Meta Keywords là gì, Adsplus.vn sẽ hướng dẫn bạn những cách tối ưu thẻ này. Để tối ưu thẻ Meta Keywords thì:

1.Phải có keywords

2.Từ khóa longtail

3.Giới hạn trong khoảng từ 2 từ đến 5 từ

Đây là 3 yếu tố tối ưu mà Adsplus.vn  gợi ý cho bạn để bạn áp dụng để điền Meta Keywords, bạn có thể tham khảo.

Với những giải đáp này, hi vọng bạn đã hiểu rõ thẻ Meta Keywords là gì và đã biết được các cách để tối ưu hiệu quả cho website của mình.

4 comments:

 1. thanks
  https://chungcuhadong-goldsilk-complex.blogspot.com/2015/05/chung-cu-goldsilk-complex-gia-ban-va.html?showComment=1541583293729#c4463400129653325465

  ReplyDelete
 2. Mình đã tìm thấy các thông tin cần thiết ở đây, cảm ơn bạn. Mình cũng muốn giới thiệu về một Công ty dịch thuật uy tín - Công ty dịch thuật miền trung - MIDtrans , trụ sở chính chính tại địa chỉ 02 Hoàng Diệu, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình có Giấy phép kinh doanh số 3101023866 cấp ngày 9/12/2016 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật vũng tàu - dịch thuật miền trung tại địa chỉ 110 Trân Hưng Đạo TP Bà Rịa là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bà Rịa, Vũng Tàu ; văn phòng dịch thuật sài gòn 247 , địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật buôn đăk nông : địa chỉ 100 , Lê lợi, TP đăk nông là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại đăk nông; vietnamese translation : dịch vụ dịch thuật cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật công chứng tân phú: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại Quận tân phú, TP HCM; dịch thuật đà nẵng : Địa chỉ 54 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành tại Đà Nẵng; dịch thuật hà nội midtrans : địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv... Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả.Tự hào là công ty cung cấp dịch thuật chuyên ngành hàng đầu với các đối tác lớn tại Việt nam trong các chuyên ngành hẹp như: y dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch đặc biệt đối với dịch hồ sơ thầu , dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, dịch thuật tài liệu y khoa đa ngữ chuyên sâu. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi. Hotline: 0947688883. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Các bạn ghé thăm site ủng hộ nhé. Cám ơn nhiều

  ReplyDelete
 3. Water Hack Burns 2 lb of Fat OVERNIGHT

  Over 160 thousand women and men are hacking their diet with a simple and secret "water hack" to burn 1-2lbs each night in their sleep.

  It is effective and it works all the time.

  Just follow these easy step:

  1) Grab a clear glass and fill it up half glass

  2) Proceed to do this crazy HACK

  and you'll be 1-2lbs skinnier in the morning!

  ReplyDelete

 

Dịch vụ marketing /Dịch vụ marketing / Dịch vụ seo / Dich vu seo